Thời trang, Shop online, Thoi trang, Shop Thoi trang

shopnow
Những chân dài 'xấu lạ' trong làng thời trang

Những chân dài 'xấu lạ' trong làng thời trang

Sở hữu gương mặt không ưa nhìn, thậm chí có nhiều khiếm khuyết nhưng họ vẫn gây được tiếng vang trong làng thời trang.

Mặc đẹp như Kim Kardashian với cô nàng vóc dáng quả lê

Mặc đẹp như Kim Kardashian với cô nàng vóc dáng quả lê

(Ahthoitrang)-Có người nói rằng: Con người ta sinh ra để học cách yêu một người không hoàn hảo, chứ không phải tìm một người hoàn hảo để yêu.. 

Hoa cài áo phá cách cho chú rể thêm hấp dẫn

Hoa cài áo phá cách cho chú rể thêm hấp dẫn

Các cô dâu thường đầu tư cho bó hoa cầm tay mà ít chú ý tới hoa cài áo cho chú rể. Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nó sẽ thể hiện sự chăm chút tinh tế của bạn dành cho đức lang quân.

Ngắm 2 siêu mẫu nhí hot nhất thế giới

Thylane Blondeau và Kristina Pimenova là 2 người mẫu nhí hot nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, mỗi em lại sở hữu một vẻ đẹp và con đường sự nghiệp khác nhau.


Kristina Pimenova sinh ngày 27-12-2005 tại Moscow (Nga), Kristina bắt đầu tham gia lĩnh vực thời trang từ khi 3 tuổi và được xem là người mẫu nhỏ tuổi nhất thế giới. Kristina sở hữu gương mặt Nga thuần hậu với gương mặt búp bê, mái tóc nâu vàng dài cùng đôi mắt xanh ghi to tròn. Kristina được yêu thích nhờ gương mặt đáng yêu, đôi mắt có hồn và phong cách trình diễn chuyên nghiệp trước ống kính. Nhiều người còn gọi cô bé là "búp bê sống". Kristina là hình tượng thời trang của rất nhiều cô bé trên thế giới.

 

 ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi1

 

 

 ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi2

 

 

ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi3

 

 

ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi4

 

 

ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi5

 

 

ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi8

 

 

ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi9

 

 

ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi10

 

 

ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi-11

 

 

ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi12

 

Thylane Blondeau sinh ngày 05/04/2001 tại Bờ Biển Ngà, hiện đang sinh sống tại Pháp. Nếu như Kristina mang nét đẹp tiêu biểu của người Nga thì Thylane mang vẻ đẹp không thể lẫn của phụ nữ Pháp. Gương mặt cô bé gợi nhớ một chút đến Brigitte Bardot, một chút Laetitia Casta (diễn viên phim Chiếc xe đạp màu xanh) và cả hàm răng thưa quyến rũ củabVanessa Paradise - vợ tài tử Johnny Depp. Hiện cô bé vẫn đang còn là một học sinh tiểu học, nhưng đã quá quen thuộc với những bộ đồ gợi cảm và những đôi giày cao gót ngay. Cô xuất hiện với tư cách người mẫu cách đây sáu năm, khi còn là một cô bé bốn tuổi! Mới đây, gia đình của Thylane bị lên án khi để cho em chụp những bức ảnh quá gợi cảm trên bìa báo thời trang.


ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi13ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi14ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi15ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi16ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi17ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi19ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi21ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi23ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi27ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi28ngam-2-sieu-mau-nhi-hot-nhat-the-gioi29


Theo 2sao

 

AHT SERVICE & TECHNOLOGY DEVELOPMENT JSC

Head office: P111 - A25 - Nghia Tan - Cau Giay - Hanoi - Vietnam

Office: No.806 - N06 B2 - Dich Vong - Cau Giay - Hanoi - Vietnam

Office phone: 04 667 55019

AHT GROUPS : http://www.arrowhitech.com , http://www.mage-shop.com , http://www.moda.vn , http://www.iphone-vietnam.com

Coppyright © 2007-2011 AHTHOITRANG.COM, All rights reserved -- Bản quyền thuộc về công ty cổ phần dịch vụ và phát triển công nghệ AHT